สิทธิ​30บาท

สิทธิ​30อยู่ที่คลีนิคค่ะอยากทราบว่าสิทธิ​30บาทถ้าใช้ในการฝากท้องจะเสียอะไรเพิ่มมั้ยคะเพราะอยากจะเซฟเงินไว้ด้วยค่ะ​ คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ​ที่คลีนิคโดยใช้สิทธิ​30บาทแนะนำบอกทีนะคะหรือใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ เสียแค่ยานอกบันชี