สอบถามแม่ๆที่อยู่บ้านแม่สามีค่ะว่ากลับบ้านตัวเองเดือนนึงกี่ครั้งกันค่ะ?

สำหรับเรากลับอาทิตย์ละ 1ครั้งเพราะช่วงนี้จำเป็นต้องกลับไปช่วยงานแม่เราที่ไร่ มันบ่อยไปหรอค่ะ ?ไปทีก็ไปเย็นวันเสาร์กลับเช้าวันจันทร์ แต่แม่กับพ่อสามีพอรู้ว่าเราจะกลับบ้านคือจะบ่นๆๆว่าไปบ่อยเปลืองน้ำมันบ้างไปบ่อยบ้างพูดนั่นนี่แบบพอเราออกบ้านละคือไม่มีความสบายใจเลยล่าสุดเมื่อกี้สามีกะแม่เค้าทะเลาะกันแรงมากเรื่องเราจะกลับบ้านนี่แหละโดยที่เรานั่งอยู่ตรงกลางคือเรานี่พูดไม่ออกเลยไม่รู้จะทำหน้ายังไงเลยอึดอัดจังคิดจะแยกออกไปสร้างบ้านอยู่เองตังก็ไม่พออีก พอดีช่วงเราท้องด้วยไม่ว่าจะไปไหนพ่อแม่สามีจะหวงสามีเป็นเด็กๆเลยแม้กระทั่งเราจะออกไปทำธุระแกยังมีปัญหาเรานี่คิดมากจนมีเลือดออกมีภาวะแท้งคุกคามเลยแกมีปัญหาแบบนี้ตั้งแต่เราไม่ท้องแล้วนะ 2ปีกับการมาอยู่บ้านเค้ามีปัญหามาตลอดเลย สมที่เค้าว่า คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก #แม่ๆแก้ปัญหานี้ยังไงกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แทบไม่ได้กลับเลยค่ะ ก่อนสามีจะไปทหารก็กลับเดือนละครั้ง2ครั้ง ตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ได้กลับสักครั้งเลย แอบน้อยใจแต่ก็อดทนเอาค่ะ 😂

2y ago

โหคิดถึงบ้านน่าดูแม่บ้านนี้ติดบ้านติดครอบครัวมากค่ะห่างนานๆนี่ดราม่าเลยทีเดียว😂สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่