ขอประสบการณ์ตรงจากแม่ๆหน่อยคะ

สำหรับประสบการณ์ก่อนคลอดแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างคะ เหมือนกันทุกท้องไหม มาแชร์หรือบอกเล่ากันดีกว่า เผื่อเป็นความรู้ให้แม่ๆมือใหม่ใกล้คลอด 🙏🙏🙏🙏🙏🙏ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกหยดเดียว ไป ร.พ. ก็ให้รอคลอดเลยค่ะ