น้องจะเข้า2เดือนแม่ให้น้องเลิกเปลไวไปไหมคะ

สาเหตุที่ให้เลิกเพราะกลางวันนอนเปลน้องนอนยาวค่ะแล้วกลางคืนนอนพื้นกับแม่น้องตื่นแล้วกล่อมนอนต่อยากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้นอนเปลตั้งแต่เกิดค่ะ

7mo ago

ที่แรกก็ไม่ได้เอาลงค่ะ แต่แม่ต้องไปเรียนฝากยายเลี้ยงแกเอาลงเปลค่ะน้องเลยติดไกว