เจ้าตัวเล็ก...เริ่มตัวไม่เล็ก : )

สาวน้อยชุดเดรสในวันนั้น กลายเป็นหมูน้อยเอวลอยไปแล้วววว ? 10 Days/3.5 kg vs 76 Days/7.1 kg

เจ้าตัวเล็ก...เริ่มตัวไม่เล็ก : )
58 ตอบกลับ

เวลากอดเต็มไม้เต็มมือดีค่ะ 🤗

จ้ำม่ำมากแม่ น้องทานนมอะไรค่ะ

น้องกินนมอะไรคะจ้ำม้ำจัง

จ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะแม่

ลูกแม่ไม่เห็นคอเรยลูก

จั้มม่ำ จังเลย ลูก😁😁😁

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ทานนมอาไรค่ะ น่ารักจัง

คุนแม่น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

จะซื้อยี่ห้อนี้มาลองอยู่ แต่กินของไฮคิวอยู่ค่ะตอนนี้

จ้ำม่ำมากเลยแม่😍😍