สาใครเป็นบ้าง

สามีไม่ค่อยสนใจ แบบว่า ไม่ค่อยเล่นกับลูกในท้อง ไม่ค่อยพูดคุยกับลูกทั้งๆที่พัฒนาการของลูกช่วงนี้คือฟังเสียงได้ 29w. แม่นอยด์อ่ะ เหมือนอยู่กันสามคนแม่ลูกแฝด

51 ตอบกลับ

ไม่คุยเหมือนกันคะ เราก็คุยเองเลย

พูดคุยกับน้อง และ ให้น้องฟังเพลงค่ะ

บ้านนี้ไม่มีพ่อค้า เลิกแล้ว แย่มาก

อย่าคิดมากค่ะ เดี๋ยวเครียด

เปนค่ะ ไม่สนใจอะไรเลย

เหมือนกันเลยค้ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่คุยเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะ

ไม่คุยเลยค่ะ