สาใครเป็นบ้าง

สามีไม่ค่อยสนใจ แบบว่า ไม่ค่อยเล่นกับลูกในท้อง ไม่ค่อยพูดคุยกับลูกทั้งๆที่พัฒนาการของลูกช่วงนี้คือฟังเสียงได้ 29w. แม่นอยด์อ่ะ เหมือนอยู่กันสามคนแม่ลูกแฝด

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยเล่นกับลูกค่ะ บางทีก็แอบนอยด์เหมือนกัน แต่เวลาเราบอกว่าลูกดิ้นเขาก็มาจับมาเล่นบ้างนะคะ แล้วก็ชอบบอกลูกว่าถีบแรง ๆ เลยลูก แต่ส่วนใหญ่เขาเอาแต่เล่นเกมกับเฟซบุ๊ก

บ้านนี้เห่อมากเหมือนจะสิงเข้าไปอยุ่กะลูกในท้องให้ได้ ทั้งกอดทั้งหอมท้อง เล่นกะลููก หยอกลูก จนรุ้สึกเหมือนลูกจะรำคาญ เลยถีบตอบโต้บ้าง คนเป็นพ่อชอบใจใหญ่ 555

ผู้ชายแต่ละคนแสดงออกไม่เหมือนกันคะแต่เขาก็รักลูกบ้านนี้ตอนท้องก็ไม่เล่นกับลูกพอคลอดมาเท่านั้นล่ะติดกันแจเลย555สู้ๆนะคะคุณแม่ลูกแฝด😀😀😀

สาเราสิไม่หอมพุง ไม่คุยกะลูกเลย แต่ไปเห่ออย่างอื่นแทน เช่นบำรุงแม่ ทำงานแทนแม่ พาแม่ไปกินของอร่อยๆแทนค่ะ ให้จับพุงหาลูกคุยกะลูกก็ไม่ทำ 😆

บ้านนี้คุยค่ะ จะออกไปทำงาน ตอนกลับมาบ้านจะชอบมาจุ๊บท้องคุยกับลูก แต่ไม่เอาใจแม่เท่าไหร่นี่สิน่าน้อยใจนักกก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่จับ ไม่คุย ไม่ถามอะไรเลย คงเป็นเพราะเค้ายังไม่อยากมี แต่แม่ทำใจไว้แล้วว่าจะต้องเป็นแบบนี้

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะไม่ค่อยคุยกับลูกในท้องสักเท่าไร แต่เราก็ต้องค่อยเตือนว่า วันนี้คุยกับลูกยัง

สามีกลับมาบ้านทีไรก็คุยกับลูกในท้องตลอด แต่ด้วยหน้าที่ เดือนสองเดือนกลับที เลยได้แต่คุยกับลูกสองคน😂

ตั้งแม่ท้องเขาก้อขี้หงุดหงิดไม่คุยกะลูกเหมือนไม่สนใจค่ะ แต่ก้อทำอย่างอื่นแทนเช่นงานบ้านอ่ะค่ะ

บ้านนี้คุยจ้าและชอบจุ๊บที่ท้องอาจจะเป็นเพราะม่ค่อยได้อยู่บ้านสองสามวันกลับบ้านที