แม่ๆคิดยังไงกันมั้งคะกับสามีแบบนี้

สามีไปทำงาน..ตอนเย็นเขาเลิกงานเรารอกินข้าวเย็นพร้อมเขาแต่เขาดันสนใจเพื่อนมากกว่าเรากับลูก วันหยุดก็นอนทั้งวัน..วันๆนึงก็ไม่ช่วยทำอะไรเลย เราปลุกให้มาช่วยซักผ้าปูผ้าห่มหรือซักเสื้อผ้าก็ไม่สนใจเอาแต่นอนแต่พอเพื่อนมาเขาดันตื่นยิ้มแย้มสนุกสนานกับเพื่อนเขา..ทั้งๆที่เราปลุกเป็นร้อยล้านรอบดันหงุดหงิดใส่ แต่แค่ได้ยินเสียงรถเพื่อนมาตื่นลุกจากที่นอนโดยอัตโนมัติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่รู้จะทำยังไงดีแต่ที่ทนอยู่ก็เพื่อลูกทั้งนั้น

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ข้อดีเขาก็มี เลยเลือกมองแต่ตรงนั้น ทางที่ดีพยายามสนใจลูกเยอะๆค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดมาก ✌🏻✌🏻

พยายามยืนคนเดียวให้ได้ค่ะ เข้มแข็งเมื่อไหร่แล้วเราจะไม่ต้องการสิ่งๆนั้นอีกต่อไปค่ะ ทุกวันนี้ก้ทำแบบนี้

ถ้าคิดจะทนก็ต้องทนต่อไปค่ะ คำตอบมีอยู่ในคำถามแล้วแม่ คลอดแล้วยิ่งจะหนักกว่าเดิม

1y ago

เราก็โตมาโดยที่ไม่มีพ่อนะคะ ไม่ได้รู้สึกขาด โชคดีที่มีแม่และทุกวันนี้ชีวิตเราก็มีความสุขดี ไม่เคยคิดว่าเป็นปมด้อยเลยค่ะ

ชินแล้วค่ะ พ่อบ้านบ้านนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียเราเลยดูที่ข้อดีมากกว่าค่ะ

เจออยู่เหมือนกัน แต่ชินแล้ว แต่ยังดีที่เขาทำงานให้เราทำงานบ้านอยู่บ้าน

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ปล่อยเลยค่ะเพราะโฟกัสที่ลูกอย่างเดียว

เป็นเราคงไม่ทนค่ะ เหนื่อยกายเหนื่อยใจ