ผลเลือด

สามีไปตรวจเลือดแต่อ่านค่าเลือดไม่เป็นแม่ๆดูเป็นไหม่ค่ะ ค่าเลือดปกติหรือป่าว

ผลเลือด
1 ตอบกลับ

ผลเลือดทาลัสซีเมียนี่คะ สรุปแม่เป็นหราคะ ผลมันบวก อ้างอิงมันบอกว่าควรจะลบถ้าปกติ ส่วนแถวแรกน่าจะค่าเซลล์เม็ดเลือดรึเปล่า ค่าต่ำกว่าค่าปกติ น่าจะประมาณนี้อ่ะค่ะ แล้วคุณหมอแจ้งว่าไงคะ?

5y ago

สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งเครียด อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดค่ะ อยู่ที่บุญทำกรรมแต่ง เครียดไปก่อนจะยิ่งแย่