สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

142 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่อย่าไปคิดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

รักตัวเองและลูกดีกว่าค่ะ

ผช. เลวมากค่ะ. สุ้ๆนะค่ะ

สู้ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะเราก็เคยผ่านมา

ทำถูกแล้ว สู้ๆ ค่ะ

สู้ๆคะเพื่อลูก

สู้ๆค่ะคุณแม่