สามีชาวต่างชาติกลับไทยไม่ได้ ใครมีปัญหาเดียวกันบ้างคะ

สามีเป็นชาวญี่ปุ่น แยกกันตอนเดือนมีนา ก่อนที่จะมีประกาศห้ามบินเข้าออก ปัจจุบันท้องได้ 8 เดือนค่ะ กำหนดคลอด 28 กรกฏาคมนี้ คิดว่าคงคลอดโดยที่ไม่มีเค้า หลังคลอดก็อาจไม่ได้มา จนกว่าจะเปืดประเทศให้ นักท่องเที่ยว เนื่องจากเราไม่ได่จดทะเบียนสมรสน่ะค่ะ ร้องไห้ทุกวันเพราะเสียใจมากค่ะ ท้องแรกด้วย เค้าเองก็เสียใจ ไม่รู้จะทำยังไง แม่ๆท่านไหน ประสบปัญหาเดียวกันบ้างไหมคะ จัดการกับความเศร้านี้ยังไงคะ รบกวนเป็นที่ปรึกษาให้หน่อยนะคะ 😥😓😓🙏🏼

1 ตอบกลับ

ลองให้สามีแม่ติดต่อสถานฑูติไทยที่ญี่ปุ่นดูค่ะ เตรียมเอกสารต่างๆ ไปยืนยันความสัมพันธ์ เผื่อทางสถานฑูติมีหนทางช่วยเหลือได้

4y ago

ค่ะแม่ อดทนนะคะ ❤❤