สอบถามหน่อยค่ะ

สามีส่งเงินให้แม่ๆใช้เดือนละเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้สามีทำงานอยู่ชลบุรี เงินเดือน 20000 แม่ๆเลี้ยงลูกอยู่สุโขทัย ไม่ได้ทำงาน สามีส่งเงินมาให้เดือนละ2000 แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ

21 ตอบกลับ

อยู่สุโขทัยเหมือนกันเลยค่ะเลี้ยงลูกอยู่คนเดียวสามีส่งเงินมาให้เดือนละ2รอบ รวมกันก็ตกเกือบหมื่นค่ะ สามีก็จะขึ้นมาหาลูกเดือนละ3วันค่ะลางานนานไม่ได้

ถ้าเงินเดือน20000 ส่งมา2000 คือน้อยมาก ถ้าสามีมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่น เช่น ค่ารถ ค่าบ้าน ก็โอเคอยู่ แต่ก็ยังน้อย ถ้าไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย ก็ไม่โอเคมากๆ

พอออพี​ เราแฟนทำงานเดือนสองหมืนก็ให้หมดเลยติดตัวแค่ไปทำงานวันละ100เพราะลูกกินนมผงใช้แต่แพมเพิสค่าใช้เด็กแต่ละเดือนมากอยู่นะ

น้อยมากนะคะ ลองคุยกับสามีดูค่ะ แจกแจงค่าใช้จ่ายให้เค้าเข้าใจ ทั้งลูก ทั้งเรา 2พัน จะพอได้ยังไง

บ้านนี้แฟนทำงานที่สมุทรปราการเราเลี้ยงลูกอยู่อุดรเงินเดือนแฟน23000-25000ส่งให้เดือนละ6500-10000ค่ะ

บ้านนี้เงินเดือนแฟนยุที่24,000-25,000ค่ะหักค่าใช้จ่ายต่างๆก้อจะให้ยุประมาณ17,000บาทต่อเดือนค่ะ

อยู่ด้วยสามีค่ะให้จ่ายวันละ300เฉพาะค่ากับข้าว เราลูกติดเค้าส่งไห้เดือนละ3000

บ้านนี้ สามี ส่งเฉพาะ ลูก 20,000 ค่ะ ส่วนอิแม่ สามีให้ เดือนละ 30,000 คะ

ถ้าจะให้ดี สามี ใช้ 2,000 พอ ส่วนที่เหลือส่งกลับมาที่บ้าน ด่วน!!

ส่วนเราถ้าไม่ขอก็ไม่ได้ ตอนนี้ใช้เงินเก่าตัวเองล้วนๆ