สามีนอกใจอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิมโทรสับตั่งรหัส อะไรก้ไม่เหมือนเดิมท้องเราก้เสียใจ ทำอะไรไม่ถูก

112 ตอบกลับ

อดทนเพื่อลูกคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ บางทีการไม่รู้ก็ดีต่อสุขภาพจิต เรื่องโทรศัพท์อย่าไปรู้จะดีกว่าไหมคะ ถ้าเขารักเราและลูกจะหันกลับมาเองคะโดยที่เราไม่ต้องไปทำอะไร