รู้สึกไม่ดีกับสามีเหมือนแต่ก่อน

สามีทำผิด แต่เราให้อภัยแล้วแต่ในใจยังรู้สึกไม่ดีอยู่ รู้สึกหมดรัก เจ็บหัวใจ อยากจะเดินหน้าต่อไป แต่ก็ยังอยากจะจับมือกับเขาอยู่ ควรทำยังไงดีคะ กับความรู้สึกนี้

27 ตอบกลับ

ถ้ายังอยากจับมือเขาก็ไปต่อเลยค่ะคุณแม่ เอาใจช่วยให้ผ่านความรู้สึกนี้ไปได้นะคะ

อยู่ๆกันไป ทำตามใจตัวเองให้มากขึ้น อยากทำอะไรก็ทำค่ะ

ลองพูดคุยกันดูอีกทีดีมั๊ยคะ มิส ลำไย อะไรๆ อาจจะดีขึ้น

ก่อนจะจับมือหรือปล่อยมือ คิดดีๆนะคะ ว่า ลำไย สะกดยังงัย

5y ago

งั้นก็โอเครคร้าา

เหมือนกันค่ะแม่มีเฟสไกมค่ะเอาไว้เม้ามอยกัน

ลองคิดดูดีๆค่ะว่ามีความสุขจริงๆหรือเปล่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะเรายังรักอยู่มั้งคะ

ไปให้สุดค่ะ เล้วหยุดที่หาผัวใหม่ค่ะแม่

5y ago

ความรู้สึกตอนนี้ของเรายังไม่สามารถเดินจากไปได้ค่ะ

ไม่มีวันรักกันไม่ได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ไม่ต้องปล่อยมือ ให้หาผัวเพิ่มค่า

จับมือไว้แล้วไปด้วยกันจ่ะ