รู้สึกไม่ดีกับสามีเหมือนแต่ก่อน

สามีทำผิด แต่เราให้อภัยแล้วแต่ในใจยังรู้สึกไม่ดีอยู่ รู้สึกหมดรัก เจ็บหัวใจ อยากจะเดินหน้าต่อไป แต่ก็ยังอยากจะจับมือกับเขาอยู่ ควรทำยังไงดีคะ กับความรู้สึกนี้

27 ตอบกลับ

ลบไม่ได้หรอกค่ะ แม่

สู้อย่างเดียวเลยคะ

อย่าเศร้าน่ะค่ะ

เวลา​คราพ

เศร้าค่ะ

ท้อ

5y ago

หมายถึงท้อกะคนโพสค่ะ สเตตัสเพลงเก่ามากไม่อัพเดท

ตอนนี้กำลัง move on แล้วค่ะ