ไม่มีเงินเก็บค่าคลอดเลยขอระบายหนอยน่ะ

สามีก็ไม่มีงานทำเงินก็ไม่มีเก็บรอเงิน5000ทีหวังว่าจะได้แล้วเก็บไว้ซื้อของเตรียมคลอดและค่าคลอดสุดท้ายไม่เป็นอยางทีหวัง คือเราไม่มีสิทธิได้5000เลยรอจนผิดหวังมาก

51 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอเป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะจะสู้ต่อไปค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะจะสู้ค่ะเพือตัวน้อยค่ะ

ขอบคุณกำลังใจทุกคนเลยน่ะค่ะ

แม่ลองเช็คสิทธิบัตรทองดูนะค่ะ

4y ago

ใช่คะ ลองใช้สิทธิ์คลอดบัตรทองดูนะคะ สามีมีไม่ได้ทำงานลองยื่น ปกส.มาตรา 33 ดูนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะ✌✌

5y ago

ค่ะขอบคุณกำลังใจค่ะ สู้ๆ

สู้ๆจ้าทุกปันหามีทางออก

5y ago

ค่ะ สู้ๆ

ฝากท้องใช้สิทธิ์อะไรคะ

4y ago

บัตรโรงบาลค่ะ

สู้ๆคะ ไม่ได้เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุนค่ะ

แม่คลอดเดือนไหนจ้ะ

4y ago

อีกตั้งหลายเดือนเก็บเลยค่ะ อย่ามัวหวังพึ่งคนอื่นลูกเราค่ะ

ช่วงนี้ลำบากมากค่ะ

5y ago

ใชค่ะลำบากมากเลยค่ะ