มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วไม่ใส่ผ้าอนามัยแบบห่วงบ้างคะ

สามารถใส่แบบกางเกงได้ไหม

17 ตอบกลับ

ใส่แบบกางเกงสะดวกกว่าค่ะ ไม่กดทับแผล ไม่เปื้อนด้วยค่ะ

ใส่แบบห่วงเฉพาะตอนอยู่ รพ กลับมาก็ใส่แบบกลางคืนเอาค่ะ

บ้านนี้ผ่าค่ะ วันนี้วันที่3 พยาบาลให้ใส่แบบห่วงค่ะ

ไม่น่าได้นะคะ ลองคลอดแล้วจะเข้าใจคะ

คิดว่าไม่สะดวกค่ะ ห่วงสะดวกสุด

ใส่ห่วงดีกว่าค่ะ สะดวกกว่า

ตามค่ะ