ขอสอบถามค่ะ น้องพึ่งคลอดได้4วัน เป็นผื่นแดงๆขึ้นตามหน้าน้อง ตัวน้อง แล้วก็หัวค่ะ เกิดจากอะไรคะ หรือน้องร้อนรึป่าว มีใครเป็นบ้างคะ? ช่วยแนะนำทีค่ะ

สามารถเกิดจากอะไรได้บ้าง ช่วยบอกทีค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หาย แต่ต้องสังเกตุไปเรื่อยๆนะคะเผื่อแพ้อะไร

5y ago

จะลองสังเกตดูค่ะ วันพรุ่งนี้หมอนัดพอดี เดี๋ยวลองถามหมอดูอีกทีค่ะ ขอบคุณค่า😊