สามีของคุณเป็นพ่อบ้านเต็มตัวเลี้ยงลูกหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

2610 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

สามีทำงานนอกบ้านค่ะแต่พอกลับมาก็มาช่วยเลี้ยงลูกทุกวันให้ได้พักผ่อน

ไม่ใช่ค่ะ งานบ้านรองหลังจากเลิกงาน

เป็นพ่อบ้านตั้งแต่เริ่มฉันท้อง

ไม่ค่ะขาดคุณสมบัติอีกเยอะ😂😂

เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ และทำงาน

สามีเป็คนทำงานนอกบ้านค่ะ

ทั้พ่อแม่ ทำงานอยู่บ้าน

ไม่ แต่ช่วยเต็มที่

ไม่ เลิกกันแล้วง

ทำงานไกลบ้านค่ะ