เจ็บเตือนแบบไหนที่เรียกว่าใกล้คลอด

สับสน เจ็บหลอกเจ็บจริงค่ะ ตอนนี้ 35w+2d

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเกร็งทุก5นาที มันจะมาเป็นลูกๆประมาณ1นาทีก็หายไป แล้วก็จะมาอีก ไม่มีหาย และจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆคะ

5y ago

มีน้ำใสๆเหนียวออกมาเรื่อยๆๆ แต่ไม่เยอะ เเปลว่ามดลูกเปิดหรือป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ