ลูกอายุ1เดือน11วันค่ะ ตาข้างซ้ายเหล่ไปทางขวานิดนึง

สังเกตมา2-3วันแล้วค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อาการปกติไหมคะ หรือต้องรีบพาไปหาหมอคะ

ลูกอายุ1เดือน11วันค่ะ ตาข้างซ้ายเหล่ไปทางขวานิดนึง
2 ตอบกลับ

ดูน้องปกติดีนิคะ มองไม่ออกเลย ปล.น้องน่ารักจัง❤

3y ago

ขอบคุณค่ะ