อยากมีน้อง

สังเกตท้องตัวเองทำไมใหญ่ขึ้นไม่ตรวจด้วยค่ะเมนไม่มา2เดือนแล้ว แต่เวลาหิวมากๆแต่ที่บ้านไม่มีไรกินท้องก็ลงล่างหมดเลยค่ะคุณแม่ เป็นไหมค่ะ แต่กินไรไม่เคยอิ่ม หิวตลอด อยากกินนุ้นกินนี่ตลอด พอบางทีกินก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่อ้วกก็กินอีกมันกินไม่รุ้จักอิ่มอ้ะค่ะจากคนเคยอดได้ แต่ตอนนี้อดไม่ได้เลยจ้า จากคนไม่เคยกินน้ำอัดลมตอนนี้ขาดน้ำอัดลมไม่ได้เลยเป็นเพราะสาเหตุไรค่ะ

อยากมีน้อง
26 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ ถ้าให้ชัดเจนแนะนำตรวจเลือดตรวจฉี่ที่รพ.เลยค่ะชัดเจนค่ะ