อยากมีน้อง

สังเกตท้องตัวเองทำไมใหญ่ขึ้นไม่ตรวจด้วยค่ะเมนไม่มา2เดือนแล้ว แต่เวลาหิวมากๆแต่ที่บ้านไม่มีไรกินท้องก็ลงล่างหมดเลยค่ะคุณแม่ เป็นไหมค่ะ แต่กินไรไม่เคยอิ่ม หิวตลอด อยากกินนุ้นกินนี่ตลอด พอบางทีกินก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่อ้วกก็กินอีกมันกินไม่รุ้จักอิ่มอ้ะค่ะจากคนเคยอดได้ แต่ตอนนี้อดไม่ได้เลยจ้า จากคนไม่เคยกินน้ำอัดลมตอนนี้ขาดน้ำอัดลมไม่ได้เลยเป็นเพราะสาเหตุไรค่ะ

อยากมีน้อง
26 ตอบกลับ

รอบเดือนไม่มาเดือนนึงแล้วค่ะ แต่ยังไม่ตรวจเลย ไม่รุจะท้องมั้ยแฟนอยากมีมากเลยค่ะ

อยากมีน้องควรใช่ใจมากกว่านี้นะค่ะถ้ามีก็ไปหาหมอรับยามากินค่ะลูกจะได้แข็งแรง

ตรวจจ้า บางทีคิดมากเข้าข้างตัวเอง อยากรู้ก็ตรวจ ถ้าไม่ท้องจะได้ไม่ฟุ้งซ่านจ้า

ตรวจค่ะ ไม่ได้อะไรจากการโพสค่ะ ปจดขาดตั้ง2เดือน ทนสงสัยได้ไงตั้งนาน

ต้องตรวจค่ะ มาบอกแบบนี้ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ อาการแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน

ทำไมไม่ตรวจละคะ ถ้าท้องตรวจไงก็เจอ เพราะขาดตั้ง2เดือน

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ปจด. ขาดตั้ง 2 เดือน

ไม่ตรวจแล้วมาถามเพื่อ ?

ทำไมไม่ตรวจ...ขอเหตุผลคะงง

อาจจะอ้วนขึ้นก็ได้ค่ะ