สะดือน้องเป็นแบบนี้ แม่บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ รบกวนสอบถามต้องทำไง ไปอนามัยมาหมอบอกไม่เป็นไร แต่แม่ยังกังวลค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเช็ดไปเรื่อยๆเดียวก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ คุณหมอจะจี้ออกค่ะ

เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆค่ะเเม่

ล้างทำรวามสะอาดเดียวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้จี้ออกค่ะ ให้หมอจี้ออก

เช็ดทำความสะอาดหายเองค่ะ

หายเองค่ะเช็ดไปเลื่อยๆๆ

เป็นติ่งต้องไปจี้ออกค่ะ