ช่วยดูสะดือน้องหน่อยค่ะ

สะดือน้องหลุดแล้วแต่ยังเหลือตอๆอยู่เหมือนจะอักเสบไปหาหมอแล้วแต่หมอให้กลับมาเช็ด แอลกอฮอล์เหมือนเดิม

ช่วยดูสะดือน้องหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ก็ใช่ค่ะ เช็ดไปเรื่อยๆ รักษาความสะอาดค่ะ

4y ago

เช็ดด้วยแอลกอฮอร์ต่อไปค่ะ จนกว่าจะมั่นใจว่าแห้งสนิทแล้ว ค่อยเปลี่ยนมาทำความสะอาดให้แห้งด้วยสำลีก้านธรรมดา