สะดือน้องทำไมเป็นแบบนี้คะ?

สะดือน้องหลุดมา7-8วันแล้ว ทำไมแผลยังเป็นแบบนี้อยู่คะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ใครพอมีความรู้แนะนำหน่อยคะ แม่กังวลมากกลัวติดเชื้อเหมือนที่อ่านในเน็ตมา

สะดือน้องทำไมเป็นแบบนี้คะ?
13 ตอบกลับ

พาไปจี้สะดือคะ​ แห้งสนิทไม่ต้องกกังวล