??สะดือของลูกใช่เวลานานเท่าไหร่ถึงจะหลุด?

สะดือของลูกใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะหลุดคะ หลุดเองหรือต้องพาไปหาหมอ ลูกเรา24วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลย แต่ไม่บวมไม่อักเสบและไม่มีกลิ่น

15 ตอบกลับ

บ้านนี้5วันหลุด

5y ago

ไวจังเลยค่ะแม่ อยากให้หลุดออกแล้ว