??สะดือของลูกใช่เวลานานเท่าไหร่ถึงจะหลุด?

สะดือของลูกใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะหลุดคะ หลุดเองหรือต้องพาไปหาหมอ ลูกเรา24วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลย แต่ไม่บวมไม่อักเสบและไม่มีกลิ่น

15 ตอบกลับ

บ้านนี้18วันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ของเรา7วันจ้า

5y ago

อยากให้หลุดออกแล้วค่ะแม่

แล้วแต่คนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า

7วันค่ะ

5y ago

หลุดไวมากค่ะ อยากให้หลัดแล้วค่ะแม่

13วันคะ

5y ago

ไวจังเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่หลุดเลยค่ะ