สอบทราบหน่อยค่ะแม่ๆ...ถ้าสมมุติเราหมดประจำเดือนธันวาแล้วมาเดือนมกรากินยาคุมหยุดมั้งกินมั้งภายใน1เดือ

สอบทราบหน่อยค่ะแม่ๆ...ถ้าสมมุติเราหมดประจำเดือนธันวาแล้วมาเดือนมกรากินยาคุมหยุดมั้งกินมั้งภายใน1เดือนกินยาคุม..แล้วมารู้ในเดือนกุมภาว่าท้อง...จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ