ปวดหน่วงๆ 38+5

สอบถามแม่ๆๆ เป็นอาการคนใกล้คลอด รึยังไงค่ะ ปวดหน่วง ปวดลงจิ๋มมิ ปวดร้าวไปหลัง ปวดทุก10นาที หาย ต้องไปหาหมอไมค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่มีท้องปั้นแข็งด้วยไหมค่ะ

2y ago

ไม่มีจ้า ปวดหน่อง ปวดลงจิ๋มมิ ร้าวหลัง จ้า อย่างอื่นยังไม่มี 5-10นาที ปวด