เรื่องน้ำคร่ำน้อย

สอบถามแม่ๆๆ ที่มีประสบการเรื่องน้ำคร่ำน้อยค่ะพอดีพึ่งไปตรวจวันนี้ค่ะ 37+3 หมอแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อย แล้วก็ส่งตัวไปตรวจคลื่นหัวใจน้องที่โรงบาบค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ คิดมาก ขอความรู้จากแม่ๆ หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ ไม่มีอาไรต้องกังวล ตอนนี้อายุครรภ์ก้อได้แล้ว ถ้ามีปัญหาน้องพร้อมคลอดแล้วคะ หมอส่งตรวจความพร้อมของเด็กเท่านั้น

4mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่