ปัญหาลูกก้นแดง

สอบถามแม่ๆใครมีปัญหาลูกก้นแดงบ่อยบ้างคะ พอเป็นทายาก็หาย แต่ก็กลับมาเป็นซ้ำอีก ต้องแก้ปัญหานี้ยังคะ เค้าลองปรับแก้มาทุกสาเหตุ ก็กลับมาเป็นอีกค่ะ 🥹 #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ 🙏

7 ตอบกลับ

ไม่ใส่แพมเพิสค่ะ ใส่แค่ตอนกลางคืนพอ กลางวันลองผูกผ้าอ้อมให้ดูค่ะ

6mo ago

เค้าใส่ผ้าอ้อมกลางวันงับ กลางคืนก็ใส่ผ้าอ้อม ถ้าก้นแดง พอหายก็ใส่แพมเพิสกลางคืน เปลี่ยนทุก 2 ชม. ของ mamypoko ก้นก็กลับมาแดงอีก ตอนนี้แอบคิดว่าเพราะแพมเพิสไหม 😂