ผืนแดงที่ก้นของลูกน้อย

สอบถามแม่ๆแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แม่เปลี่ยนแพมเพิสไห้น้องทุก 2-3 ชั่วโมง น้องใส่แพมเพิสยี่ห้อนี้ตั่งแต่น้องเข้าเดือนที่2 จนตอนนี้น้องจะ5 เดือนแรว พึ่งมาเป็นแบบนี้ได้ 2-3 วันแล้วคะ#ขออภัยท้ารูปภาพไม่สุภาพด้วยค่ะ

ผืนแดงที่ก้นของลูกน้อย
2 ตอบกลับ

แม่ลองทาบีแพนเธนให้น้องยังคะ บ้านนี้ก็เป็นทาแล้วหาย