เรื่องการให้นมลูก

สอบถามแม่ๆเรื่องการให้นมค่ะ หัวนมสั้นค่ะลูกดูดไม่ได้เลยต้องปั๊มนมใส่ขวดมีวิธีเก็บยังไงให้พอ1วันค่ะ แบบพอให้1วันลูกกินได้ตลอด ตื่นตอนไหนก็ทันกินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มแช่ตู้เย็นค่ะ แล้วค่อยเอามาอุ่นตอนจะกิน