แม่เพิ่งคลอด

สอบถามแม่ๆเพิ่งคลอดหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องถ่ายบ่อยบ้างค่ะ เพิ่งคลอดได้2อาทิดเองค่ะกังวลเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ถ่าย บ่อยจ้า 3-4 ครั้งแล้วต่อมาก็จะลดลงเองค่ะ น้องทานนมแม่

5y ago

ของเค้าวันละ10ได้ค่ะ กังวลกลัวลูกท้องเสียเหมือนกันค่ะ