แม่ๆบ้านไหนเจ็บง้ามขากับตรงเคลมข้างๆจิมิบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้อายุครรภ์38+5วีค มีอาการเจ็บง้ามขาฝั่งซ้ายตรงเคลมข้างๆจิมิมากเลยเจ็บถึงก้นเลยค่ะแล้วปวดลงขา นั่งนานๆยืนนานๆแทบไม่ได้เลยค่ะยิ่งเวลานอนยิ่งปวดมากเลยค่ะจะเปลี่ยนท่านอนทีคือเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ พอมีวิธีลดความปวดบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

เจ็บมากเลยค่ะ บ้านนี้35+4

4mo ago

บ้านนี้38+6 ค่ะ เจ็บมากค่ะกินยาแก้ปวดเอา

เป็น​เหมือน​กันค่ะ🥺

4mo ago

ถามพี่ๆมาบอกว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่ไม่รู้จริงไหม😂😂😂