น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอน 28w น้ำหนัก 1212 30w น้ำหนัก 1615 32w น้ำหนัก 1694 ทำไมตอน 30-32w ผ่านไปสองสัปดาห์น้ำหนักถึงขึ้นมาแค่นี้คะ แต่ตอนถามคุณหมอว่าน้องแข็งแรงปกติมั้ย คุณหมอก็ตอบว่าแข็งแรงปกติค่ะ แต่แม่แค่กังวลว่าน้องจะไม่อยู่ในเกณฑ์ เพราะก่อนหน้านี้น้ำหนักก็ขึ้นทีละเยอะกว่านี้ค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์
17 ตอบกลับ

แค่การคาดเดาค่ะ แต่จะไม่น้อยกว่าที่หมอบอกแน่นอน อย่ากังวล