ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 34สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัว หมอแจ้งว่ามีโอกาสจะได้ผ่าคลอด #กังวลมากค่ะ กลัวจะพักฟื้นตัวนาน ท้องที่ 2 เพราะท้องแรกคลอดเองชิวมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของหนูกลับหัวตอน29+1

ทางนี้31 กลับหัวจ้า

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ

9mo ago

35wโอกาสน้องกับหัว น้อยมากนะคุณแม่ จะมีไม่เยอะที่น้องจะกับหัวตอน36-37w