น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้วปรกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเพิ่งครบ2เดือนเต็ม ปรกติน้องถ่ายทุกวันค่ะวันละ1-2ครั้ง แต่มาวันนี้น้องไม่ถ่ายเลย กินนมแม่ล้วนค่ะ ดูดเต้าล้วน ปรกติไหมคะ บ้านไหนไม่ถ่ายแบบนี้มั่งไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้วปรกติไหมคะ
17 ตอบกลับ

ปกติคับลูกผมนานสุก7วัน

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติครับ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้อง