ท้องแรก มีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+4 มีมูกออกมาแบบนี้ควรรีบไปหาหมอ หรือนั่งรอให้ปวดท้องดีคะ #สอบถามข้อมูลค่ะ

ท้องแรก มีมูกเลือด
17 ตอบกลับ

รีบพบแพทย์เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าาา 🙏🙏🙏

ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้าา 🙏🙏🙏

คลอดยังคะแม่

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

หาหมอค่ะ

คลอดยังคะ

3y ago

อย่ารอน้ำเดินค่ะแม่แต่ละคนอาการคลอดไม่เหมือนกันของเรา38wเองค่ะไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องแต่มีมูกเลือดและท้องแข็งถี่มาหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด4เชนมาตอน14.00 คลอดเองตอน20.43ค่ะ

รอปวดค่ะ

3y ago

ขอยคุณค่ะ 🙏🙏🙏