ลูกกลับหัวตอนกี่วีค?

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้33วีคแล้วคะยังไม่กลับหัวเลย เป็นไปได้ไหมคะที่อาจจะกลับหัวแล้วแต่ดิ้นตอนหมออัลตราซาวพอดีเลยเห็นตอนหัวยังไม่กลับ กลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็กลับค่ะ ใจเย็นๆ บ้านนี้กลับตอน 36 w ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กับค่ะ รอไปหาหมออีกรอบ8มีนา

ไปซาวมาตอน32w หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวแล้วจ้า เพิ่งไปซาวมา 26 w เอง

37+4 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า10มีนา

28wคะ ลุงหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วนะ

บ้านนี้30+6,,ยังไม่กลับเหมือนกันจ้าา

แม่บ้านนี้31วีคก็กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี่ลูกกลับหัวตอน 37w คะ

33wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ