ท้องเล็กไปรึป่าว?

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ28สัปดาห์2วันท้องเท่านี้จะเป็นไรไหมคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากแต่ตอนไปซาวช่วง23สัปดาห์น้องหนักที่375กรัมตามเกรณฑ์เลยคะแต่ตอนนี้ยังไม่มั่นใจว่าน้องหนักเท่าไหร่แต่คือท้องเล็กมากลูกจะเป็นไรไหมคะแต่ถ้าเรื่องดิ้นน้องดิ้นเก่งค่ะ ท้องแรกลูกชาย

ท้องเล็กไปรึป่าว?
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน19wน้ำหนักน้อง347 น้ำหนักตามเกณก็ไม่น่ามีอะไรห่วงนะแม่

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ขนาด5เดือนแล้ว

บ้านนี้30+5 ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศทุกคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอไห้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่าา

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตาม เกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน22สัปดาห์ น้องหนัก573.26 กรัม จ้า

ไม่เล็กค่ะแม่😊 บ้านนี้31วีคเท่านี้เองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 22+2นน.530g ท้องเล็กมาก

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้26weekแค่นี้เอง