แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ ท้อง9เดือน ในรุปคือตกขาวใช่ไหมค่ะ ไม่มีกลิ่น ไมาเจ็บท้อง แต่ลูกจะดิ้นบ่อบกลางคืน (สีออกครีมนิดๆไม่ข้นไม่เหลวค่ะ) *ขออภัยในรูปค่ะ*

แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้39w+5d

5y ago

28พ.ย. พรุ่งนี้แล้วค่ะ😂 ปวดหลังมากกับบริเวณหัวหน่าวมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ แต่ไม่ถี่เลย55 อยากเจอหน้าลูกมาก ไม่ยอมออกมาเริ่มนอยด์แล้วค่ะ55

ตกขาวจ้า

ใช่ค่ะ

ใช่จ้า

ใช้คะ

ค่ะ