ลูกกลับหัวกี่วีค

สอบถามแม่ๆน้องจะกลับหัวช่วงกี่วีคคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 7เดือนย่าง8เดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ซาด์ตอน29wน้องยังไม่กลับเลยค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ ถ้าไม่กลับก็คงได้ผ่า

33+2 ยังไม่รู้เลยว่ากลับหัวหรือยัง

5y ago

ขอให้กลับไวๆนะคะ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว28+4แล้วค่ะ

5y ago

อ้อจ้าบ้านนี้ท้องแรกก็กลับหัวเร็วประมาณนี้แหละค่ะท้องสองก็เท่ากันเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน​ 36​ วีคค่ะ

บ้านนี้28wน้องกลับหัวแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ❤

บ้านนี้26เริ่มกลับแล้วคะ

5y ago

บ้านนี้ 26w3d กลับแล้วเหมือนกัน

ของแม่กลับหัวตอน 36wจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ 😍

บ้านนี้กลับตอน21wค่ะ

บ้านนี้กลับตอน32wค่ะ

31+4ยังไม่กลับเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องกลับหัวไวๆนะคะ