มีใครรู้บ้าง คุณหมอที่ ป แพทย์2 โคราช อยู่ที่คลินิกไหน แล้วค่าใช้จ่ายคลินิกหมอจำรัส ประมาณเท่าไร แม่ๆ รู้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่อยู่โคราช ใครพอรู้จัก คลินิกฝากครรภ์ โคราช ของหมอที่ทำคลอด นะ. ป.แพทย์2 บ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ทราบเลยค่ะ