อาการคนท้อง

สอบถามแม่ๆที่ตั้งใจตั้งภรรค์ค่ะ โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ ได้สังเกตุร่างกาย ความรู้สึก และอาการ อะไรก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจ็บคัดเต้านม เหนื่อยง่าย ประจำเดือนขาดค่ะ

เหนื่อย ง่าย เพลีย ตลอดเวลา ปวดหัวเหมือนไมเกรนค่ะ

บ้านนี้แฟนไม่สบายค่ะ ส่วนตัวแม่ปกติดีทุกอย่าง

รู้สึกเพลีย ง่วงนอนบ่อย แน่นหน้าอก หน้ามืดค่ะ

บ้านนี้หน้าอกคัด ขมปาก เหนื่อยง่าย นอนบ่อย

ง่วง เหนื่อย ได้กลิ่นไม่ได้กินอะไรไม่ได้

ง่วง กินกาแฟวันละ2แก้วและฉี่บ่อย จ้า

ง่วงมากกว่าปกติ หิวมาก ที่เหลือปกติ

มีอาการเหมือนจะเป็นลมค่ะ อ่อนเพลีย

ปวดหัว ใม่อยากกินข้าว ใม่มีแรงค่ะ