คลอดลูกยุคโควิดระบาด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆที่จะคลอดน้องช่วงที่โควิดระบาด ก่อนคลอดต้องมีการตรวจโควิดก่อน เสียค่าใช้จ่ายคนละเท่าไรบ้างคะ #ทีมผ่าคลอดอังคารนี้แล้ว

16 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าคลอดอาทิตย์หน้าเสียค่าตรวจโควิด 3000จ้า

ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ. การเงินบอกไม่เสียค่ะ. ตรวจฟรี

3y ago

บัตรทองค่ะ.

คลอดรพ.รัฐ ใช้สิท 30 ไม่เสียค่าตรวจค่ะ

ผ่าคลอด รพ.ลาดพร้าว 2700 ค่ะ ค่าตรวจ

โรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะ ตรวจฟรี

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ 🙏🙏🙏😍😍