แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้6วีค+5 ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ ปกติไหม😢💓 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w4d ค่ะ เจอเจ้าจิ๋วกับหัวใจเต้นค่ะ 🎉

12mo ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวเจ้าจิ๋วต้องกลับมาใหม่ในวันที่พร้อมแน่นอนค่ะ

6+1เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจซาวหน้าท้อง

9w6day ค่ะ สอดกล้องทางช่องคลอด

บ้านนี้เจอน้องตอน10วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีค6วันค่ะ

8wคะ บ้านนี้