วันกำหนดคลอดนับจากประจำเดือนขาดกับผลอัตราซาวด์อันไหนชัวร์กว่ากัน

สอบถามแม่ๆค่ะ เรานับอายุครรภ์งงเลยตอนนี้เชื่ออันไหนดี พอดีเราย้ายมาฝากครรภ์มาอีกโรงพยาบาล แล้วหมอโรงพยาบาลนี้กำหนดคลอดนับจากวันประจำเดือนขาดเป็น 9ธ.ค.65 จากโรงพยาบาลเดิมกำหนดคลอด ตามผลอัตราซาวด์คือ2ธ.ค.65 ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจ้าแม่ๆว่าอันไหนชัวร์😅😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

หมอจะยึดจากการซาวค่ะ แต่ของแม่ห่างกันไม่กี่วันเอง

2y ago

ที่ฝากปัจจุบันยึดวันประจำเดือนขาด เราเลยงงว่าลูกเรากี่วิคแล้วจะนับเอาอันไหนดี😅😅ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ซาวด์2รอบ อายุครรภ์ไม่เท่ากันเลยค่ะ ห่างกัน2week

เหมือนหันค่ะหมอนัด8มค.แต่บอกน่สจะออกก่อนค่ะ

ยึดตามอัลตราซาวด์ค่ะ

เรานับช่วงว่า