การตรวจเลือดดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราต้องเจาะเลือดตรวจ ดาวซินโดรม ทุกคนไหมคะ พอดีฝากหมอ คลีนิค แล้วหมอแนะนำมา แต่บอกว่า เจาะก็ได้ไม่เจาะก็ได้ เพราะเราอายุไม่ถึง 35 โอกาสมีโรคนี้น้อย แต่ถ้าตรวจก็ดีกว่า คุณแม่คิดว่าไงกันบางค่ะ #ค่าเจาะเลือด 3,000 ไม่ร่วมค่าหาหมอปกติ

12 ตอบกลับ

ตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าคะ

เอาที่สบายใจดีกว่าคะ